Tầm nhìn

Trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy mà khách hàng nghĩ tới đầu tiên cho mỗi chuyến đi.

Sứ mệnh

Mang tới cho khách hàng sự thoải mái, an tâm và hài lòng trên mọi phương diện trong những chuyến đi bằng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và lái xe.

Giá trị cốt lõi

  • Uy tín – Đây là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. Bầu Trời Á Đông luôn nỗ lực để tạo dựng và giữ gìn uy tín của công ty đối với khách hàng, với các đối tác và nhân viên của mình. 
  • Chuyên nghiệp – Việc mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp của đội ngũ lái xe và nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu của Bầu Trời Á Đông.
  • An toàn – Lái xe của công ty là những người giàu kinh nghiệm, cùng với những chiếc xe chất lượng cao được theo dõi và bảo dưỡng thường xuyên, Bầu Trời Á Đông luôn coi trọng yếu tố an toàn để mang lại cho khách hàng sự an tâm trong mỗi chuyến đi.
  • Trải nghiệm – Thứ chúng tôi muốn mang đến không chỉ là chiếc xe hay người lái xe cho một chuyến đi. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
  • Đồng hành – Chúng tôi muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường, để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng về cả hành trình.
  • mọi nẻo đường, để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng về cả hành trình.
  • Kết nối – Chúng tôi đề cao sự kết nối với khách hàng và đối tác cũng như giữa mọi người trong công ty. Với khách hàng, sự giao tiếp hiệu quả có thể giúp dịch vụ của công ty hoàn thiện hơn, góp phần làm khách hàng nhớ tới mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong tương lai. Với đối tác, sự kết nối giúp cho cả hai bên cùng có cơ hội phát triển. Với nhân viên công ty, điều này sẽ giúp mọi người tạo ra môi trường thoải mái và làm việc hiệu quả, khiến chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.

Asiasky đồng hành cùng Vinfast trong hành trình chinh phục Hà Giang

Lịch sử phát triển

Kể từ khi thành lập, công ty đã có một hành trình phát triển không ngừng. Khi khởi đầu, công ty sở hữu rất ít xe và chỉ chuyên phục vụ khách với những chuyến lẻ. Sau đó, nắm bắt được những cơ hội tiếp cận tệp khách hàng doanh nghiệp, Bầu Trời Á Đông quyết định mở rộng đối tượng khách hàng và phục vụ cho các công ty với nhiều hình thức dịch vụ hơn như cho thuê xe để phục vụ mục đích đưa đón chuyên gia, xe công vụ dành cho nhân viên, v.v… Năm 2018, công ty ký hợp đồng dài hạn đầu tiên với khách hàng doanh nghiệp. Từ đó đến nay, Bầu Trời Á Đông đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ quen thuộc với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng, số lượng xe liên tục được bổ sung bằng những dòng xe mới có chất lượng cao; cùng với đó, đội ngũ nhân viên và lái xe cũng ngày càng chuyên nghiệp.

Với một doanh nghiệp non trẻ, những thử thách là không thể tránh khỏi trong quá trình hình thành và phát triển. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn mùa COVID-19, đặc biệt đối với các ngành dịch vụ, Bầu Trời Á Đông cùng các đối tác đã mạnh mẽ vượt qua, tìm được cơ hội trong vô vàn thách thức, và vẫn không ngừng mở rộng hoạt động để khẳng định năng lực cũng như xây dựng uy tín trên thị trường.

Hiện nay, công ty đẩy mạnh việc phát triển toàn diện để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Quy mô hoạt động của công ty đã và đang được mở rộng ở nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Khoảng thời gian từ ngày công ty thành lập đến nay chưa phải quãng thời gian dài đối với một doanh nghiệp, nhưng Bầu Trời Á Đông đã luôn nỗ lực để xây dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của công ty, để sớm đạt được Tầm nhìn cũng như hoàn thành Sứ mệnh đã đặt ra.