1. CARAVAN TÂY BẮC: CHINH PHỤC NHỮNG CUNG ĐƯỜNG – HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN 2019

Vào tháng 10 năm 2019, Bầu Trời Á Đông trở thành đơn vị đồng tổ chức chuyến Caravan Tây Bắc của Tập đoàn Lộc Trời.

Chuyến đi mang tên “Chinh phục những cung đường – Hành trình về nguồn 2019” đầy ý nghĩa đối với những người tham gia.

Trong chuyến đi ấy, Bầu Trời Á Đông đã đồng hành cùng Tập đoàn Lộc Trời đi tới những địa danh vô cùng đẹp và mang tính biểu tượng của Việt Nam ở vùng núi Tây Bắc như đỉnh Fansipan – nóc nhà Đông Dương, các di tích lịch sử tại Điện Biên Phủ,…

2. HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC HÀ GIANG VÀ KHÁM PHÁ LỄ HỘI HOA TAM GIÁC MẠCH

Là một trong chín khách hàng được nhận xe đầu tiên của Vinfast, Bầu Trời Á Đông vô cùng vinh dự được tham gia hành trình chinh phục Hà Giang cùng Vinfast.

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Vinfast, tháng 12 năm 2019, đại diện của Bầu Trời Á Đông đã cùng cộng đồng Vinfast bắt đầu hành trình chinh phục cực Bắc Tổ quốc và khám phá Lễ hội hoa Tam giác mạch Hà Giang.

Việc tham gia chương trình này chính là sự thể hiện nhiều giá trị cốt lõi của Bầu Trời Á Đông – trải nghiệm, đồng hành và kết nối – không những với khách hàng công ty mà cả với những người bạn mới và những thương hiệu lớn nhỏ trong nước.

Trong chuyến đi đầy ý nghĩa này, Bầu Trời Á Đông cùng các “Vinfaster” từ khắp mọi miền Tổ quốc đã có cơ hội cùng nhau giao lưu và khám phá những cung đường kỳ vĩ của miền núi phía Bắc, cảm nhận vẻ đẹp của địa đầu đất nước.

Đối với chúng tôi, đây không chỉ là một chuyến Caravan mà còn là trải nghiệm đồng hành cùng hãng xe ô tô thương hiệu Việt Nam đầu tiên, góp phần lan tỏa tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc.

3. CUNG CẤP XE CHO TRIỂN LÃM CỦA MG VIỆT NAM

Tháng 7 năm 2020, Bầu Trời Á Đông đã mang các dòng xe đa dạng thuộc nhiều hãng khác nhau để tham gia trưng bày tại Sự kiện trải nghiệm đặc biệt của MG Việt Nam tại khách sạn InterContinental Landmark 72 để giới thiệu trước khi ra mắt hãng xe MG tại Việt Nam. Các mẫu xe do công ty cung cấp được trưng bày để so sánh với các dòng xe của MG khi ấy chuẩn bị được tung ra thị trường.